3 điều bạn nhận được khi học làm kem tại nhà

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 17/11/2015 - Số lần xem: 399)
Kem là một món ăn rất được giới trẻ yêu thích. Chúng ta có thói quen hay ăn kem vào mùa đông để cảm nhận trọn vẹn cái hương vị ngọt ngọt, lạnh lạnh, mát mát mà những viên kem đem đến. Người ta vẫn bảo ăn kem là để xua tan cái nắng quá nóng của mùa hè nhưng phải chăng, với tôi ăn kem vào mùa đông mới thật sự thích. Thích kem nên tôi không tránh khỏi ý định tự học làm kem vào mỗi cuối tuần để có thể cùng mang cảm giác thú vị này đến cho những thành viên trong gia đình.

 

Và đó là lý do tại sao gia đình tôi có một chiếc Máy làm kem tươi ở nhà, bởi mẹ tôi hiểu rằng với một người đầy sự hiếu kì như tôi thì máy làm kem là vật dụng cần thiết để tôi thỏa sức làm ra những món kem sáng tạo.

Khi có một chiếc máy làm kem tại nhà, tôi thấy có rất nhiều lợi ích như sau:

1.      Tôi từ một cô gái không biết làm gì bỗng nhiên trở nên “khéo tay hay làm”

Bởi nhu cầu muốn thưởng thức các món kem cứ thôi thúc tôi phải luôn làm hết món kem này đến món kem khác. Có thể nói chiếc máy làm kem từ lúc nào trở nên quen thuộc đến mức “tàn tạ” mỗi lần tôi “thực hành” xong. Khi ấy, chỉ cần nhìn những viên kem sóng sánh màu sắc và được nghe lời khen ngon từ ba mẹ là bao nhiêu cực nhọc cũng  như mệt mỏi của tôi bay đi đâu mất, chỉ còn lại là niềm hạnh phúc dâng trào khi cầm ly kem do chính mình làm ra trên tay.

 

Ly kem trà xanh tươi ngon được làm từ máy làm kem mini

Ly kem trà xanh tươi ngon được làm từ máy làm kem mini

 

2.      Tôi trở thành một “bà cô” tư vấn máy làm kem rất sành sỏi cho người khác

Điển hình là có bà chị cạnh nhà, thấy tôi cứ làm hết món kem này đến món kem khác thì cũng có ý mua một chiếc Máy làm kem tươi gia đình giống như vậy. Và tôi nhiệt tình tư vấn cho chị sau khi đã sử dụng qua một thời gian về việ quan tâm đến công suất, dung tích và những yếu tố như chất liệu vỏ máy,..nhờ đó chị đã yên tâm mua một chiếc máy ưng ý. Trong qúa trình sử dụng chị rất hài lòng và luôn chia sẻ những kinh nghiệm hay cho tôi.

 

Que kem bơ mới được làm xong

Que kem bơ mới được làm xong

 

3.      Tôi có thể tự tháo lắp máy làm kem mà không cần đến thợ

Lúc mới mua về nếu máy có dấu hiệu gì không ổn. tôi luôn gọi thợ đến xem xét. Nhưng khi đã thành thục với chiếc máy làm kem này thì tôi đã có thể tự mình sữa chữa mà không cần phải nhờ ai.

Thế đó, là con gái cứ thử học làm mọi thứ trên đời này, đôi khi những gì bạn nhận được vượt xa những gì bạn nghĩ mình sẽ được. Giống như tôi, học làm kem nhưng cuối cùng lại thành thục cả việc sửa máy, thế mà hay.

 

Cần tìm hiểu thêm: Cách vệ sinh máy làm kem cần phải biết

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,920
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP