3 gợi ý đơn giản để sử dụng máy làm kem hiệu quả

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 16/10/2015 - Số lần xem: 616)
Mua máy làm kem phục vụ cho nhu cầu gia đình là rất cần thiết vì nó mang lại rất nhiều giá trị tích cực. Tuy nhiên, ngoài việc phải biết cách mua máy như thế nào thì chúng ta cũng phải biết sử dụng máy ra sao để vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Máy làm kem tươi mini thời trang
Máy làm kem tươi mini thời trang


Có rất nhiều các chị em nội trợ quan niệm rằng: Cứ mua hàng cao cấp, đắt tiền thì chắc chắn là hàng tốt, hàng chất lượng và có thể làm ra được những mẻ kem ngon. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là quan niệm đúng đắn vì một chiếc máy làm kem tươi đắt đỏ cũng có thể có những lỗi kỷ thuật không không khong muốn. Và dù cho máy có tốt đến đâu thì nếu không biết cách sử dụng cũng trở nên lém hiệu quả.

Vậy mua máy như thế nào và sử dụng máy ra sao được xem là tốt nhất?

Thử máy và kiểm tra máy

Dĩ nhiên, khi mua chúng ta không thể mang theo nguyên liệu để thử máy nhưng chắc chắn người dùng cần phải đọc kỹ lưỡng các thông tiên, các thông số kỹ thuật và yêu cầu nhân viên bật thử máy. Nếu không thấy có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường như tiếng kêu lớn, đèn không sáng,… thì mới quyết định lựa chọn.

Xem thêm:  Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy làm kem tươi giá rẻ

Để máy vận hành trước khi sử dụng

Hầu hết các chị em khi làm kem đều tuân thủ theo nguyên tắc:  Đỗ hỗn hợp nguyên liệu vào bowl (tô đựng hỗn hợp), đóng nắp và bấm nút khởi động máy. Tuy nhiên, các chuyên gia lại đưa ra lời khuyên rằng: Hãy để máy vận hành trước khi cho nguyên liệu, tránh tình trạng hỗn hợp nguyên liệu cách làm này sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng hỗn hợp kem bị đông ngay lập tức trong âu lạnh dẫn đến trục quay khó vận hành và hỗn hợp không đồng đều.

Bên cạnh đó, việc vận hành máy trước sẽ giúp rút ngắn thời gian bowl, người dùng không phải mất thời gian chờ đợi thực hiện xong các thao tác khác.

Cuối cùng, để tránh quá trình đóng băng người dùng nên mở nắp của khe hở, đổ hỗn hợp nguyên liệu kem vào bowl làm lạnh. Cần ghi nhớ, chỉ nên đổ hỗn hợp nguyên liệu đến 2/3 thể tích hoặc đến vị trí cách miệng bowl chứa ít nhất 5 cm. Lưu ý: Nên để máy khuấy hỗn hợp cho đến khi đông lạnh hoàn toàn hoặc đến khi đạt độ hòa trộn mong muốn.

 

Máy làm kem tươi mini chất lượng
Máy làm kem tươi mini chất lượng


Để bowl lạnh lâu hơn quá thời gian hướng dẫn của nhà sản xuất

Các chị em nội trợ nhiều kinh nghiệm tư vẫn rằng: Để kem được bông xốp thì mẹo nhỏ là chúng ta để bowl lạnh trong ngăn đông dài hơn so với hướng dẫn từ nhà sản xuất (nên để từ 24 - 48 tiếng). Chắc chắn, với quỹ thời gian này, bowl sẽ đảm bảo đáp ứng đủ độ lạnh sâu nhất và có thể giữ lạnh tốt nhất trong suốt quá trình quay dung dịch kem.

Thêm vào đó, khi làm lạnh bowl, người dùng chú ý chỉnh mức độ làm lạnh của ngăn đông ở mức cao nhất (Max) và  nên loại bỏ bớt đồ chứa trong ngăn đông để đảm bảo bowl có thể hấp thu đủ nhiệt lạnh cần thiết.

Chúc người dùng chọn mua được sản phẩm may lam kem tốt nhất và làm ra được những mẻ kem ngon nhất.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,965
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP