3 lý do không nên mua máy làm kem tươi cũ

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 09/11/2015 - Số lần xem: 630)
Máy làm kem đang là một thiết bị quan trọng, cần thiết đối với mỗi gia đình hiện đại. việc sở hữu một chiếc máy làm kem chất lượng sẽ mang đến cho gia đình rất nhiều điều tuyệt vời như: Chúng ta có thể thưởng thức những món kem ngon, độc đáo ngay tại nhà, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, dĩ nhiên nó cũng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


Hiện nay, thị trường máy làm kem trươi phát triển khá sôi động với đầy đủ các kiểu dáng, chủng loại, trọng lượng và giá thành khác nhau. Từ hàng nội đến hàng ngoại, từ hàng có giá bình dân đến những mặt hàng cao cấp,…vì vậy sẽ không quá khó để người dùng chọn mua cho mình được chiếc máy làm kem tươi phù hợp với nhu cầu sử dụng và cũng phù hợp với điều kiện tài chính.
 

Và để tiết kiệm chi phí có rất nhiều các gia đình hiện đại đang chọn giải pháp mua máy làm kem cũ, máy làm kem đã qua sử dụng. Các gia đình cho biết rằng, việc mua máy cũ có thể giúp họ tiết kiệm đến gần nữa chi phí nhưng vẫn đảm bảo sở hữu một chiếc máy làm kem chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng.
 


3 lý do không nên mua máy làm kem tươi cũ

 

Tuy nhiên, các chuyên viên kỷ thuật chia sẻ rằng, việc mua may lam kem cũ không hề đơn giản nếu người dùng không biết cách chọn lựa thì chắc chắn sẽ rơi vào một trong những trường hợp không mong muốn dưới đây;

Chi phí mua thấp nhưng chất lượng không đảm bảo và độ an toàn không cao
 

Đây chính là điều mà hầu hết các gia đình mua máy làm kem tươi cũ đều mong muốn. Thật vậy, so với việc mua một chiếc máy mới thì tậu máy cũ giupps họ tiết kiệm được đáng kể nguồn chi phí. Có thể tiết kiệm đến 2/3 khoảng chi phí đầu tư. Tuy nhiên, nói đến chất lượng thì việc mua máy  làm kem đã qua sử dụng hoàn toàn không đáp ứng được tiêu chí chất lượng và độ an toàn.
 

Hao tốn điện năng

Thật ra, một chiêc máy làm kem không tiêu hao tốn quá nhiều điện năng nhưng một chiếc máy làm kem cũ sẽ khiến tốn khá nhiều điện năng trong gia đình. So với máy mới, máy cũ tiêu tốn điện năng hơn rất nhiều. Máy cũ thường có hiệu suất làm lạnh không cao vì động cơ đã yếu đi sau khi trải qua một thời gian dài sử dụng. Vì vậy, để tạo được độ cần thiết thì cần phải tiêu tốn rất nhiều điện. 
 

Máy làm kem tươi cũ chất lượng cao
Máy làm kem tươi cũ chất lượng cao

 

Chi phí sửa chữa cao

Hầu hết những người dùng có kinh nghiệm đều chia sẻ rằng một trong những Một phiền phức khi mua máy làm kem tươi cũ đó chính là việc phải thường xuyên sửa chữa, bảo trì liên tục do máy cũ thường gặp phải những trục trặc, hỏng hóc trong quá trình vận hành. Điều này sẽ khiến cho chi phí sử dụng máy tăng loeen một cách đáng kể.

 

Xem thêm: Tự làm kem thật dễ với máy làm kem mini

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,891
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP