Ăn gì để giải nhiệt mùa hè?

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 20/12/2013 - Số lần xem: 475)
Ngoài những công cụ giải nhiệt mùa hè như máy lạnh, quạt gió, quạt hơi nước... thì thực phẩm chính là một trong những phương pháp giải nhiệt mùa hè hiệu quả nhất.Máy làm kem tươi


Vào mùa hè, chúng ta thường tìm đến kem mát để ăn mỗi khi trời nóng bức, tuy nhiên, sử dụng các loại kem ngoài tiệm, nhiều người lo lắng về lượng đường, béo trong đó khiến cơ thể sẽ nóng hơn, nổi mụn, béo phì... Do đó, không ít chị em sử dụng máy làm kem tươi tại nhà để làm ra những sản phẩm kem hương vị trái cây thơm mát mà không lo bị nóng. Đây chính là một trong những thực phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong mùa hè. Hiện nay, đáp ứng nhu cầu chị em, nhiều dòng máy làm kem giá rẻ ra đời giúp bạn lựa chọn và mua sắm.

Ngoài kem, sử dụng trái cây và rau xanh cũng là thực phẩm quan trọng trong mùa hè. Nên hạn chế đồ cay nóng để giảm nhiệt, đồ cay nóng khiến cơ thể nóng và khó chịu hơn trong mùa hè. Một lo lắng khác của chị em trong mùa hè chính là bảo quản thực phẩm. Sử dụng máy hút chân không, may lam kem chính là một giải pháp hữu ích, sản phẩm khi hút chân không có thể để trong tủ lạnh ở ngăn đá 20-30 ngày, ngăn lạnh 2-3 ngày. Như vậy, bạn có thể yên tâm thưởng thức thực phẩm giải nhiệt mà không lo thức ăn bị hỏng trong mùa hè này.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rỗ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay:
May lam kem tuoi
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,918
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP