Bổ dưỡng với món kem từ yến mạch và quả óc chó

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 25/11/2015 - Số lần xem: 193)
Đối với các bà mẹ Việt thì yến mạch là một loại thực phẩm khá là lạ lẫm nhưng với các nước phương tây thì từ lâu họ đã vận dụng nó vào các bữa ăn sáng vì có rất nhiều dưỡng chất thiết yếu và cung cấp cho cơ thể chúng ta nhiều năng lượng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ thì nó lại giúp tăng cường khả năng ghi nhớ và tiếp thu, nhờ đó mà các bé sẽ thông minh và phát triển tốt hơn.

 

Còn với quả óc chó thì chúng ta đã không còn xa lạ gì nữa rồi đúng không nào. Loại quả này giúp bổ sung Omega 3 gấp 5 lần cá hồi, phát triển trí não trẻ nhỏ, vitamin E, photpho, axit amin L-Arginne nữa đấy. Và cả yến mạch lẫn quả óc chó đều hỗ trợ khỏe da, đẹp dáng cho chị em phụ nữ nữa nên các bà mẹ hãy tận dụng nó cho con mình cũng như là cho con trẻ nữa.

 

    Kem yến mạch bổ dưỡng mỗi ngày

Kem yến mạch bổ dưỡng mỗi ngày
 

Có rất nhiều cách để chúng ta chế biến hai loại thực phẩm này và hấp dẫn nhất có lẽ vẫn là làm kem từ yến mạch với quả óc chó. Để làm được món kem này thì tất nhiên chúng ta phải nhờ sự hỗ trợ của một chiếc máy làm kem tươi để quá trình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau đây là cách làm kem và bạn hãy tham khảo và thực hiện theo nhé.

Chuẩn bị

– 150g đường cát

– 4 lòng đỏ trứng lớn

– 780ml sữa tươi

– 230ml kem tươi

– 70g hạt yến mạch

– 1 tsp vani

– 1 nhúm muối ăn

– 70g quả óc chó

 

Quả óc chó nguyên liệu cho thức uống ngon bỏ dưỡng

Quả óc chó nguyên liệu cho thức uống ngon bỏ dưỡng

 

Thực hiện

Bước 1: Cho kem và sữa vào nồi khuấy đều rồi tiếp theo cho thêm bột yến mạch vào

Bước 2:  Sau khi yến mạch đã chìm ngập trong sữa, bạn hãy dùng 1 cái lọc rồi lọc hỗn hợp qua vải sạch. Trải hỗn hợp dàn đều với một cái thìa gỗ. Sau đó để nguội.

Bươc 3: Kiểm tra lại xem hỗn hợp đã nguội hẳn chưa và nếu đã thực sự nguội thì hãy lọc chúng qua một cái vải .

Bươc 4: Hãy xem hỗn hợp sau khi lọc ra có đủ 780g hay không vì đây là số lượng cần và đủ để chúng ta thực hiện món kem này trên may lam kem. Nếu đã đủ hãy cho nó lại vào nồi.

Bươc 5: Cho đường và lòng đỏ trứng vào một cái tô khác, sử dụng máy đánh trứng đánh thật nhanh để hỗn hợp trở nên hòa quện và nhạt màu.

Bước 6: Khi kem đang còn ấm, dùng thìa múc chúng ra và cho vào hỗn hợp trứng đường.

Bươc 7: Giờ là lúc chúng ta nấu hỗn hợp cho đến khi nó sôi trên lửa vừa rồi lại tiếp tục lọc qua bộ lọc một lần nữa.

Bước 8: Để hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 – 8h rồi sau đó lấy ra và cho vào máy làm kem để quay. Chỉ sau  15 – 30 phút là chúng ta đã có một món kem thơm ngon và bổ dưỡng rồi đấy.

 

Xem bí quyết:   Người mới sử dụng nên mua máy làm kem nào

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 54,059
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP