Cách bảo quản kem như thế nào?

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 24/12/2013 - Số lần xem: 330)
Không chỉ thực phẩm tươi sống mới quan tâm đến vấn đề bảo quản, mà ngay cả các sản phẩm từ kem cũng cần phải bảo quản đúng cách nếu không sẽ khiến kem mất đi vị ngon trong thời gian ngắn.


Nhiều bà nội chợ lo lắng về chất lượng kem ngoài tiệm nên thường tự làm kem tại nhà với các sản phẩm máy làm kem tươi. Những sản phẩm làm kem tự nhiên này chắc chắn sẽ không có chất bảo quản, phụ gia làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nguyên liệu chính chủ yếu là sữa, trứng, đường, trái cây... Vì lẽ đó, để bảo quản kem tốt nhất người dùng phải quan tâm đến các thành phần như sữa, mật ong, trái cây...Máy làm kem


Bảo quản các thực phẩm đó luôn tươi ngon thì chắc chắn kem sẽ tươi ngon. Đối với sữa bạn nên để trong tủ lạnh, mật ong thì chỉ cần sử dụng chai thủy tinh màu sẫm, đậy kín, trái cây chọn loại tươi ngon, không chất bảo quản để ngăn lạnh hoặc sử dụng may hut chan khong để bảo quản.

Khi các thành phần chế biến thành kem đã được bảo quản tốt và chế biến thành kem thì bạn có thể thoái mái chế biến sản phẩm theo hương vị của mình. Sau đó, kem sẽ được cho vào ngăn lạnh, nhưng chỉ nên để ở nhiệt độ khoảng 5-10 độ, tránh kem bị thành đá sẽ khiến kem mất ngon. Nên sử dụng kem trong vòng 1 tuần để tránh việc giảm chất dinh dưỡng ở kem. Chỉ với một chiếc may lam kem nhỏ gọn bạn có thể được thưởng thức những hương vị tươi ngon từ kem.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay:
May lam kem tuoi
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,939
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP