Chọn máy làm kem nào cho mô hình kinh doanh nhỏ lẻ?

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 16/07/2014 - Số lần xem: 759)
Không một ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của một ly kem tươi mát lạnh đầy màu sắc với nhiều hương vị độc đáo và có thể nói quán kem hiện đang là hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận thiết thực. Nhưng với một số vốn không đủ lớn thì liệu có thể kinh doanh quán kem và quan trọng hơn cả là có loại máy làm kem nào phù hợp với mô hình kinh doanh nhỏ lẻ?


Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm các loại máy làm kem lớn nhỏ khác nhau vì vậy để mua được một loại máy phù hợp không phải là vấn đề quá khó. Đối với những mô hình kinh doanh quán kem nhỏ lẻ, ít vốn bạn có thể chọn các loại may lam kem loại nhỏ như:

Máy làm kem Caple ICE1510: Đây là loại máy nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, với Caple ICE1510 bạn chỉ mất 15 phút để có một ly kem đủ vị.Máy làm kem Caple ICE1510


Sản phẩm thứ hai bạn có thể lựa chọn đó là máy Dehi: Ống đựng của máy được cấu tạo bằng thép không rỉ, dễ dàng tháo gỡ, vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi. Độ đóng băng nhanh giúp cho kem được đông lạnh nhanh, làm cho kem cứng ngon hơn.

Komasu là loại máy có cấu tạo nhỏ, gọn và đặc biệt có lốc lạnh với chức năng làm lạnh tự động không mất nhiều thời gian,cùng với động cơ quay đảo kem linh hoạt…Đây sẽ là một loại máy vô cùng thích hợp cho mô hình kinh doanh quán kem nhỏ của bạn.

Điều quan trọng hơn cả ở các loại sản phẩm trên đó chính là tất cả đều là những dòng máy làm kem tươi giá rẻ.
 

Nguồn: Banmaylamkem.com

Liên kết hay:
May lam kem tuoi
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 64,498
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP