Chuẩn bị máy làm kem mới cho tiệm tạp hóa

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 17/02/2014 - Số lần xem: 484)
Tâm sự của một bạn chuẩn bị máy làm kem tươi cho tiệm tạp hóa của mình
Gia đình Tôi có một tiệm tạm hóa nhỏ chuyên bán các mặt hàng thiết yếu, đặc biệt kem là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất và đã có tiếng tại khu này, vì ba mẹ thừa hưởng nghề gia truyền này từ ông bà nên kem làm ra rất đặc biệt từ những chiếc may lam kem hiện đại. 
 
Máy làm kem tươi tốt nhất
 
Nhưng Tôi đang lo lắng về chất lượng hiện tại của của các loại máy làm kem tươi mà gia đình tôi hiện đang sử dụng.  Máy có tuổi thọ cũng đa được dùng khá lâu công thêm đó là vừa trải qua một thời gian ngừng hoạt động vì mùa đông không ai ăn kem lạnh cả. Do vậy, mà nhiều thiết bị của máy đã bị hư hỏng và khó sửa chữa và không thể thay thế được. Tuy nhiên, đối đối với một tạp hóa nhỏ thì việc sắp đặt một chiếc máy cồng kềnh là việc làm tốn kém và rất khó khăn.
 
Tôi đã đi tìm hiểu nhiều về các trung tâm điện máy, nơi mua bán máy làm kem tươi chất lượng để có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Nhưng mất vài ngày tìm kiếm tại các siêu thị điện máy lớn Tôi vẫn chưa ưng ý được, vì giá quá cao và đa số những chiếc máy này khá cồng kềnh. Đôi khi Tôi có suy nghĩ, có lẻ chắc phải bỏ nghề làm kem truyền thống của gia đình vì không còn thiết bị máy móc gì nữa.
 
Nhưng thật may mắn, vì một người bạn đã giới thiệu Tôi tới trung tâm điện máy của Thế Đại, đây là trung tâm chuyên về các loại máy làm kem, máy hút chân không,…  nên việc chọn lựa dễ dàng hơn nhiều. Cuối cùng  Tôi đã mua cho mình được một chiếc máy, với giá cả hợp lý và quan trọng là khá nhỏ gọn phù hợp với tiệm của gia đình.
 
ArtSeed Design (Nguồn banmaylamkem.com)
Liên kết hay:
May lam kem tuoi chat luong
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,900
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP