Có nên kinh doanh máy làm kem?

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 07/03/2014 - Số lần xem: 453)
Mẹ mình mở tạp hóa bán đồ gia dụng cũng được gần 3 năm trong chợ, nhìn chung, mặt hàng gì mẹ cũng bán từ bếp điện, hồng ngoại, nồi cơm, xoong chảo, may hut chan khong,... Tuy nhiên, có một số mặt hàng như máy say sinh tố, máy làm kem,... thì mẹ mình không bán.
Kinh doanh máy làm kem đang khá phổ biến
 
Mấy năm trước thì mình thấy ít người hỏi, nhưng năm nay, thời tiết Sài Gòn đang nóng dần thì nhiều người đã hỏi mua may lam kem tuoi rồi. Mọi người ai cũng nói sao mẹ mình không kinh doanh, vì mặt hàng đó giá không quá đắt, mà tiện dụng. Vì giờ rất ít người mua kem ngoài, họ chủ yếu tự làm kem, sữa chua ở nhà cho tốt. Mình cũng nghe nhiều người bàn tán, do thực phẩm giờ nhiễm độc và hóa chất nhiều quá nên chế biến đồ ăn tại nhà là cách tốt nhất thay vì mua và ăn ngoài.
 
Mình cũng tìm hiểu một vài đại lý cung cấp may lam kem và đang do dự có nên kinh doanh mặt hàng này không. Bạn nào có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì tư vấn giùm mình nhé. Nhân tiện, có địa chỉ bán hàng nào uy tín mà rẻ, bán buôn giá thấp thì cho mình biết luôn nhé.
 
ArtSeed Design (Nguồn banmaylamkem.com)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,943
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP