Có nên mua máy làm kem giá rẻ không?

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 20/01/2014 - Số lần xem: 366)
Việc mua máy làm kem tươi giá rẻ giúp tiết kiệm một khoản tiền kha khá. Nhưng việc ấy có nên hay là không?
 
Mình đang muốn mua một chiếc may lam kem và máy hút chân không dạng nhỏ phục vụ nhu cầu hàng ngày của gia đình. Với điều kiện tài chính không mấy dư giả cộng thêm cuối năm phải mua sắm nhiều thứ nên mình có ý định mua loại giá rẻ. Vậy nên, mình “đăng đàn” lên đây muốn tham khảo ý kiến mọi người “có nên hay không khi mua loại máy giá rẻ?”.
 
Có nên mua máy làm kem tươi chất lượng giá rẻ không?
 
Theo thông tin mà mình tìm hiểu được: Hiện nay, trên thị trường 2 loại máy này được bày bán la liệt với rất nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau. Xét về mẫu mã thì các loại máy giá rẻ có thiết kế vẻ ngoài không khác biệt là mấy so với hàng chính hãng. Không chỉ thế, những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc đôi khi còn có kiểu dáng bắt mắt, vượt trội hơn hẳn. Điều quan trọng hơn cả là chỉ với vài trăm ngàn là mình đã có thể trang bị được một chiếc máy hút chân không  hay máy làm kem tươi giá rẻ mà theo những người bán giới thiệu là “chạy tốt”.
 
Tuy nhiên,theo ý kiến bạn bè mình chia sẻ thì dù là máy làm kem hay máy hút chân không thì cũng không nên mua loại giá rẻ. Có thể máy giá rẻ có mẫu mã đẹp không thua kém hàng chính hãng nhưng xét ở yếu tố chất lượng và độ an toàn thì những loại máy này thông thường không  được đảm bảo.
 
Nói tóm lại là giờ đây mình rất băn khoăn, máy giá rẻ thì tiết kiệm được đôi chút chi phí thật nhưng nếu trong quá trình sử dụng nó hư hỏng hay tệ hơn là gây nguy hiểm cho người dùng thì đúng là thảm hơn. Mình rất hi vọng được các bạn, những người dùng hay những đại lý chuyên phân phối máy làm kem, máy hút chân không có thể cho mình vài ý kiến đóng góp.
Mình xin chân thành cảm ơn!
 
ArtSeed Design (Nguồn banmaylamkem.com)
Liên kết hay:
May lam kem tuoi chat luong
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,937
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP