Gợi ý giúp người dùng chọn được máy làm kem thích hợp

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 27/10/2015 - Số lần xem: 233)
Nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán kem nhỏ hay muốn tậu một chiếc máy làm kem mini để phục vụ nhu cầu hằng ngày của gia đình thì bạn cũng cần biết cách lựa chọn để thiết bị này có thể mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Vậy đâu là cách chọn máy làm kem thích hợp?
 
Nếu bạn mua máy làm kem tươi để phục vụ nhu cầu kinh doanh thì nên:
 
Mua một máy có 2 lốc lạnh để công suất ra kem nhanh hơn, với loại máy bạn có thể phục vụ cùng lúc rấ nhiều khách hàng khác nhau, để khách hàng không phải chờ đợi mất thời gian
 
Nếu bạn mua máy để phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình thì tốt nhất nên chọn mua máy công suất nhỏ, máy 1 lốc lạnh, như vậy sẽ đở hao tốn điện năng, vì nhu cầu sử dụng trong gia đình vốn ít.
 
Máy làm kem tươi chính hãng của Nhật Bản
Máy làm kem tươi chính hãng của Nhật Bản
 
Có bao nhiêu loại máy làm kem hiện có trên thị trường?
 
Máy làm kem trên thị trường có rất nhiều loại:
+ Máy 1 lốc lạnh: Loại máy này có 2 bồn chứa kem nguyên liệu, 1 lốc lạnh đảm nhiệm làm lạnh cho 2 bồn
 
+ Máy 2 lốc lạnh: Mỗi máy có 2 bồn chưa kem nguyên liệu, máy 2 lốc thì mỗi lốc sẽ đảm nhiệm làm lạnh cho 1 bồn, như vậy máy sẽ cho ra kem nhanh hơn, máy bên hơn, tuy nhiên loại máy 1 lốc sẽ hao điện hơn
 
+ Máy lốc pittong và lốc ga-lê: Lốc lạnh pittong làm lạnh nhanh hơn, chuyên chạy nhiệt độ đông lạnh còn lốc Ga-Lê là lốc máy lạnh, chỉ chạy nhiệt đô dương, tuy nhiên nếu cân cáp đúng thì nó vẫn chạy được nhiệt độ đông tuy nhiên lốc máy sẽ nhanh nóng và dể dinh ra hiện tượng chết lốc
 
Thông thường máy  2 lốc sẽ giúp bạn làm kem nhanh hơn, nếu lốc Pittong thì hiệu xuất làm việc lại càng nhanh hơn nhiều so với mong đợi.
 
Gợi ý giúp người dùng chọn được máy làm kem thích hợp
Gợi ý giúp người dùng chọn được máy làm kem thích hợp
 
Vậy loại máy làm kem nào được xem là tốt nhất?
 
Như đã nói trên, thị trường máy làm kem tươi hiện nay phát triển vô cùng sôi động với vô số các dòng máy đến từ nhiều quốc gia khác nhau và cho chất lượng cũng khác nhau:
 
Ví dụ: Máy nhập từ Mỹ, Nhật, Pháp đều chạy lốc Pittong, chất lượng tốt, máy chạy êm, mãu mã đẹp, an toàn khi sử dụng ... nhưng giá của các dòng máy này chắc chắn không hề rẻ. Khoảng vài chục triệu đến hàng trăm triệu đối với máy làm kem công nghiệp và vài triệu đến hơn chục triệu đối với máy làm kem dành cho gia đình.
 
Riêng những dòng máy có nguồn gốc Trung Quốc thì giá rẻ hơn, máy công nghiệp có giá  giao động từ 32 triệu đồng đến 40 triệu đồng, máy gia đình từ 5 đến 5 triệu. tuy nhiên, về chất lượng, hầu hết máy Trung Quốc sau một thời gian ngắn hoạt động máy sẽ có hiện tượng kêu to, hao điện nhiều, và nhanh hư hỏng (sử dụng lốc nhỏ, ép cho chạy lạnh kem)
 
Vậy, lời khuyên tốt nhất cho người dùng: Nên căn cứ vào điều kiện tài chính của mình để chọn một chiếc may lam kem tươi thích hợp.
 
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,964
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP