Học lỏm cách làm kem cực nhanh gọn

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 05/01/2016 - Số lần xem: 674)
Như chúng ta đã biết kem không còn là một món ăn quá xa lạ đối với tất cả chúng ta nữa rồi. Vào mùa hè thì đây chính là lựa chọn số một để giải nhiệt. Vậy nên, đối với những ai thích ăn kem, đặc biệt là thích tự làm kem để ăn thì nên biết một bí quyết nhỏ để làm kem thêm nhanh gọn và tuyệt vời.

 

Bí quyết đó là gì nhỉ? Nó vừa lạ lại vừa quen đấy nhé. Nó được đem đến từ chiếc máy làm kem tươi nhỏ xinh và đầy tiện dụng đấy. Bạn đã biết tới sản phẩm vô cùng hữu ích và có giá trị hết sức thiết thực này chưa. Nếu như thực sự là một người thích ăn kem tự làm thì nên sắm ngay một chiếc máy như thế này để có thể hỗ trợ cho quá trình làm kem không còn mất nhiều thời gian và công sức nữa.

 

Ly kem hoa quả ngon và rất bắt mắt

Ly kem hoa quả ngon và rất bắt mắt

 

Trước nay, những cô nàng đảm đang vẫn quen việc làm kem bằng tay dù nó hơi vất vả nhưng từ nay có chiếc máy làm kem mini rồi thì thời gian và công sức sẽ được giảm đi hẳn một nửa, thậm chí là 2/3. Vì lẽ đó mà chúng ta nên có một chiếc máy như thế này để việc làm kem trở nên thú vị và có nhiều hứng thú hơn. Cái gì cũng vậy, khi bắt đầu bằng sự vui vẻ và thoải mái thì bao giờ cũng sẽ cho kết quả mỹ mãn nhất mà phải không nào?

 

So với việc làm kem bằng tay thì sử dụng máy tiện hơn ở chỗ sau bước làm xong nguyên liệu rồi thì chỉ cần bỏ vào ngăn mát và chờ đủ độ lạnh là đem vào máy quay, sau tầm 20 phút là đã có một món kem ngon đúng điệu rồi. Còn làm bằng tay thì phải bỏ vào ngăn đá, khi nó đông sau vài giờ thì lại lấy ra đập tơi đá rồi lại bỏ vào. Cứ phải tiếp tục thực hiện như vậy trong vài lần thì mới mong kem đạt được độ mịn vì thế mà rất mất thời gian và cũng hao phí không ít công sức nữa.

 

Chia sẻ hay: Bí mật thú vị từ chiếc máy làm kem tươi

 

Ly kem tươi được trang trí hình con vật rất lạ mắt

Ly kem tươi được trang trí hình con vật rất lạ mắt

 

Quan trọng hơn cả sự tiện dụng đó nữa là làm kem bằng máy thì sẽ cho kem có một chất lượng tốt hơn, đủ độ đông và độ mịn giống như kem ở ngoài tiệm. Còn làm bằng tay thì có khi nó vẫn còn có nhiều đá găm nếu không làm kỹ.

 

Đấy chính là bí quyết nhỏ nhưng giúp cho chúng ta làm được nhiều món kem như mong muốn. Vậy nên hãy nhanh chóng mua ngay một chiếc máy làm kem mini này cho mình đấy nhé. Một vấn đề cần nhớ nữa là hãy đến những chỗ có uy tín để mua máy bởi chất lượng kem như thế nào phụ thuộc vào máy rất lớn. Đừng ham những sản phẩm có thiết kế bắt mắt được bán với giá rẻ và tràn lan khắp nơi trên thị trường vì chắc chắn đó là những sản phẩm kém chất lượng.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,945
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP