Kem váng sữa Oreo cho ngày hè thêm dịu

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 20/11/2015 - Số lần xem: 264)
Những ngày này thời tiết Sài Gòn nắng như đổ lửa thật khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và bức bối, khó chịu phải không nào?

 

Trong cái tiết trời này thì chỉ có kem mới có thể khiến cho cơ thể chúng ta nhẹ nhàng, sảng khoái và thoải mái được. Vậy nên hãy cùng nhau đem máy làm kem tươi ra và cùng thực hiện những món kem ngon ngay thôi nào.

 

Kem váng sữa Oreo nhìn khá ngon mắt

Kem váng sữa Oreo nhìn khá ngon mắt

 

Với những người mà chưa thông thạo việc làm kem lắm và vẫn chỉ một công thức cơ bản nhất định thì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn công thức của một món kem rất mới lạ và mang hương vị vô cùng độc đáo đó là kem váng sữa Oreo. Và một lời khuyên cho các bạn là hãy thỏa sức sáng tạo để làm ra những món kem mới, như thế thì chúng ta sẽ thấy công việc này thú vị cũng như sẽ được tận hưởng thêm nhiều hương vị độc đáo khác nữa.

 

Chuẩn bị

- 250ml sữa tươi không đường

- 200ml whipping ream

- 2 hộp váng sữa Nga

- Đường 100gr

- Muối 1/4 thìa cà phê

- Bột đao (bột năng): 2 thìa cà phê

- Vani: cho 1 chút hoặc dùng vanilla 2 thìa cà phê tạo độ thơm.

- Bánh Oreo: 3 cái. Nhớ tách bánh ra và cạo hết lớp kem màu trắng ra nhé rồi sau đó hãy nghiền vụn bánh ra.

- Và tất nhiên thì chúng ta cũng cần phải có một chiếc may lam kem mini nữa.

 

Cốc kem ngon tuyệt sau khi đã hoàn thành

Cốc kem ngon tuyệt sau khi đã hoàn thành 

 

Thực hiện

Bước 1: Trộn bột đao và đường muối vào sữa tươi khuấy đều. Trong bước này thì chúng ta nên nếm thử xem đã ngọt chưa để nêm cho vừa vị. Mẹo nhỏ cho chúng ta là phải nêm đậm hơn một chút so với khẩu vị của mình vì khi là thành phẩm rồi thì nó sẽ bị nhạt bớt.

Bước 2: Đun hỗn hợp từ bước 1 và đảo cho đều tranh để không bị đọng dưới nồi hoặc vón cục.

Bước 3: Sau khi tắt bếp thì tiếp tục cho váng sữa Nga và whipping cream vào trộn đều, cuối cùng cho vani.

Bước 4: Khi hỗn hợp trên đã nguội thì cho vào ngăn đá khoảng 1 giờ và sau đó đưa nó ra để bỏ vào máy quay. Khi thấy kem bắt đầu sền sệt thì rắc kem kẹp giữa bánh Oreo và vụn bánh Oreo vào chút một, đến lúc kem đặc thì cất hộp bỏ ngăn đá 4 giờ mới múc ra ăn.

Không quá khó khăn để chúng ta thực hiện món kem này đúng không nào. Nếu các bạn vẫn còn làm kem theo cách thủ công thì ngay bây giờ hãy mua máy làm kem ngay để quá trình thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn nhé.

 

Đặc biệt có thể tham khảo: Cách làm kem tráng miệng ngon sau bữa ăn
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 54,028
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP