Làm giàu ngay với chiếc máy làm kem

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 09/12/2015 - Số lần xem: 584)
Ở miền Bắc có bốn mùa và một nửa các ngày trong năm không lạnh giá thì cũng là mưa rồi nên khó để có thể kinh doanh kem một cách thuận lợi. Còn Sài Gòn thì ngược lại, nó chỉ có hai mùa mưa nắng và chúng ta có thể thấy là ngày nắng bao giờ cũng dài hơn những ngày mưa nên cơ hội kiếm tiền bằng việc kinh doanh kem cũng lớn hơn hẳn.

 

Vậy thì, tại sao chúng ta lại không thử sức kinh doanh của mình trong lĩnh vực này nhỉ? Chỉ cần đầu tư một chiếc máy làm kem thôi thì chúng ta đã có thể bắt đầu công việc này được rồi. Có nguồn tài chính khá giả thì có thể thuê hẳn một mặt bằng nào đó để mở tiệm hay chỉ là một quán nhỏ cũng được. Còn eo hẹp hơn thì có thể  tận dụng mặt bằng ngôi nhà của chính chúng ta hoặc là đi bán dạo,… Có rất nhiều giải pháp cho chúng ta lựa chọn nên chắc chắn sẽ có được một đường lối đúng đắn dành cho hoàn cảnh và mong muốn của mỗi người.

 

Máy làm kem tiện dụng cho nhà hàng kinh doanh

Máy làm kem tiện dụng cho nhà hàng kinh doanh

 

Kem là một món ăn đặc biệt rất được yêu thích và những ngày thời tiết nắng nóng. Nó lại không “kén” người ăn, từ trẻ nhỏ đến người già, từ trai đến gái đều rất thích nên chắc chắn là sẽ rất dễ  bán. Người Bắc thường cầu kỳ hình thức nhiều hơn nhưng đối với người miền Nam thì lại rất dễ tính, chỉ cần món ăn đó đáp ứng được cả 3 điều kiện là ngon + bổ + rẻ thì sẽ được ủng hộ nhiệt tình kể cả là ngồi ngoài lề đường đi chăng nữa thì cũng rất đắt khách.

 

Bài viết hữu ích:  Niềm vui cuối tuần với chiếc máy làm kem

 

Bởi vậy, điều quan trọng nhất là phải chọn được một chiếc máy làm kem đủ tốt để đảm bảo kem luôn đạt chuẩn về chất lượng. Và đồng thời phải biết các mẹo làm kem ngon nữa nhưng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào máy rất là nhiều. Nhưng vấn đề là để mua được một chiếc máy làm kem thì vốn đầu tư cũng không phải là nhỏ, chí ít cũng phải mất khoảng hơn 30 triệu đồng rồi. Có nhiều người sẽ chọn giải pháp là mua máy cũ.

 

Không gian quán kem ngon tại Sài Gòn

Không gian quán kem ngon tại Sài Gòn

 

Đây cũng là một giải pháp hay vì nó vừa giúp chúng ta tiết kiệm được kinh phí vừa có được phương tiện để kinh doanh. Thế nhưng, nếu đã xác định mua máy cũ thì chúng ta phải tìm ra một điểm bán máy thật có uy tín để có thể đảm bảo máy còn hoạt động tốt để cho hiệu quả cao. Đừng ham những chiếc máy quá rẻ vì chắc chắn là nó có vấn đề đấy. Kể cả là mua máy mới thì chúng ta cũng cần phải chú ý đến những yếu tố trên nữa. Mùa nóng sắp tới rồi, ngại ngần gì mà không thử sức ngay.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,892
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP