Lưu ý khi có ý định làm giàu bằng mô hình kinh doanh quán kem

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 25/06/2014 - Số lần xem: 441)
Hiện nay, việc kinh doanh các cửa hàng ăn uống, nước giải khát đang rất phát đạt. Đặc biệt, ở một thành phố nhộn nhịp và khá nóng bức như thành phố Hồ Chí Minh thì việc mở một cửa hàng bán kem có thể sẽ giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng.


Tuy nhiên, bạn cũng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi dấn thân vào con đường này.


 
Máy làm kem tươi


Khi mới bắt đầu, bạn chỉ nên mở một cửa hàng nhỏ với những chiếc máy làm kem mini. Điều đó giúp bạn không phải đầu tư quá nhiều vào chi phí ban đầu cũng như giúp bạn tìm hiểu, nắm bắt được thị hiếu của thực khách. Khi đã được mọi người biết đến và có được một lượng khách hàng nhất định, bạn có thể từng bước mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách mở rộng mặt bằng, thuê thêm nhân viên phục vụ và trang bị thêm máy làm kem tươi giá rẻ - nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều khoản chi phí. Bạn cũng nên phục vụ thêm một số lại thức uống khác như sinh tố, các lại nước giải khát,… làm cho thực đơn của cửa hàng thêm phong phú và có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Còn nếu như bạn chỉ thích ăn kem mà không quan tâm đến việc kinh doanh, thì một chiếc may lam kem gia đình chính là điều bạn cần. Với sự gọn nhẹ và tiện lợi, nó sẽ giúp cho gia đình bạn có được những ly kem mát lạnh và ngon lành vào những ngày hè oi ả.


Nguồn: ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
 

Liên kết hay:
May lam kem tuoi
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,889
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP