Một số dòng máy làm kem bạn nên mua

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 20/08/2014 - Số lần xem: 407)
Khi thời tiết bắt đầu vào những ngày nắng nóng thì việc chọn mua máy làm kem được xem là quyết định đúng đắn. Và dưới đây là một số loại máy được xem là thích hợp nhất dành cho các hộ gia đình:


Máy Caple ICE 1510
 
Có nguồn gốc xuất xứ từ anh quốc. Ưu điểm của dòng sản phẩm máy làm kem tươi này chính là thiết kế nhỏ gọn dạng nồi cơm điện nhưng có thể làm được 1,5 lít kem, lượng kem đủ cho cả gia đình thưởng thức. Mức độ tiêu thụ điện năng rất thấp, cấu tạo dễ sử dụng và chỉ trong 15 phút khởi động máy sẽ cho ra một mẻ kem ngon tuyệt.Những dòng máy làm kem bạn nên mua


Máy Deni:
 
Cũng giống như Caple ICE 1510, Deni là dạng máy nhỏ dành cho gia đình. Được sản xuất bởi thương hiệu OEM, loại may lam kem tươi này có chức năng tự động sử dụng điện áp 110v ~ ~ 230V, 50/60Hz, công suất: 15W, trọng lượng: 14kg,… Ống đựng kem của Deni được thiết kế đặc biệt bằng thép không rỉ, dễ dàng tháo gỡ, giúp người dùng vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi. Thêm vào đó, với độ đóng băng nhanh bạn sẽ nhanh chóng có được những ly kem như ý.
 
Máy đa năng
 
Là một sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng  thông dụng khiến người dùng hài lòng. Không chỉ làm kem thông thường, loại máy này còn có khả năng ép hoa quả, nghiền bất cứa nguyên vật liệu nào mà bạn muốn. Với sản phẩm thông minh này bạn không chỉ tạo ra những mẻ kem hấp dẫn mà còn mặc sức chế biến ra những loại đồ uống khác như cocktail hay nước ép trái cây.
 

ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,890
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP