Một vài kinh nghiệm nhỏ về máy làm kem

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 23/07/2014 - Số lần xem: 398)
Hiện nay, mình thấy hình thức kinh doanh quán kem rất nhiều , để mang lại hiệu quả kinh tế cao, không chỉ tìm được một vị trí đẹp mà bạn còn phải chọn cho mình một máy làm kem chất lượng tốt và phù hợp với cửa hàng của mình.


Mình cũng mới bắt đầu vào lĩnh vực kinh doanh quán kem không lâu, nên có ít kinh nghiệm muốn chia sẽ lại cho mọi người.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp tiếp thị bán máy làm kem tươi giá rẻ, tuy nhiên, giá rẻ thì đi kèm với chất lượng cũng không được hoàn mỹ cho lắm, và số lượng vòi kem cũng hạn chế hơn,có thể là 3 vòi hay 5 vòi và chất lượng kem cũng không được ngon và kiểu dáng kem cũng chưa thật sự bắt mắt.Cần lựa chọn máy làm kem phù hợp


Mỗi hình thức kinh doanh quán kem khác nhau sẽ có các chiêu thức riêng để chiêu mộ khách hàng. Tuy nhiên, dù bằng bất cứ cách nào thì giá thành hợp lý, chất lượng kem tuyệt vời và mẫu mã đa dạng độc đáo sẽ luôn là nhân tố cốt lõi quyết định số lượng khách hàng trung thành của quán kem.

Chính lẽ đó, khi chọn mua thiết bị may lam kem bạn tuyệt đối nên tránh “anh hàng Tàu”, vì chất lượng máy “Tàu” vô cùng chán, sau thời gian sử dụng máy sẽ hư bộ phận nọ, hỏng bộ phận kia trong khi đó kem thành phẩm làm ra luôn không thể so với các “anh em” nhà chính hãng.

Mình có chút ít trải nghiệm về lĩnh vực này nên chia sẽ lại cho mọi người.Và mình thì đang sử dụng máy làm kem tươi của nhà phân phối Thế Đại. Mình thấy chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng ở đây rất tốt. Ngoài ra, Công ty này còn chuyên cung cấp may hut chan khong để bảo quản thực phẩm được an toàn hơn, giá cả cũng rất hợp lý.
 

ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,958
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP