Ngọt ngào với kem dâu nghe đã thích

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 04/12/2015 - Số lần xem: 377)

Hầu như giới trẻ, ai cũng thích thưởng thức vị kem tươi mát, ngập tràn nơi đầu lưỡi ấy nhỉ. Vâng, là một người dù rằng đã qua cái thời tuổi teen nhưng với tôi, kem vẫn là một món ăn đáng để nghĩ về nhiều nhất. Và tôi luôn nung nấu ý định mình sẽ làm kem tại nhà để ăn. Nếu có thể tại sao không học nhiều cách làm những món kem ngon lập tức ngay từ bây giờ hỡi các bạn trẻ, tôi tin là bạn và cả tôi, đều sẽ cảm thấy làm kem là một việc thú vị thế nọ thế kia ấy nhỉ. Tuần này, bắt tay vào với món kem tươi dâu nhé.

 

Những ly kem dâu tây ngon tuyệt vời

Những ly kem dâu tây ngon tuyệt vời 

 

Nguyên  liệu bạn cần chuẩn bị:

- 200 ml sữa tươi không đường

- 220 ml kem sữa tươi = whipping cream

- 1 quả trứng gà

- 1/5 muỗng cà phê muối

- 150 gr đường

- 250 gr dâu rửa sạch, cắt bỏ đuôi

- 1/2 muỗng canh nước cốt chanh

 

v

Dâu tây nguyên liệu chính cho các món kem ngon

 

Cách làm kem tại nhà với Máy làm kem tươi:

 

Bước 1: Bạn chuẩn bị một cái tô sạch và cho dâu tây vào tô + 70 gr đường + nước cốt chanh trộn đều. Sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh 40 phút. Trong lúc chờ đợi có thể đập trứng ra tô và cho 1/3 đường đã chuẩn bị vào cùng với một ít muối. Dùng cây đánh trứng cầm tay đánh bông lên, cho tất cả các nguyên liệu này mịn màng, rồi cho sữa tươi vào trộn đều

 

Bước 2: Qua 40 phút lấy dâu ra cho vào tô trứng đường trộn đều.

 

Bước 3: Cho hỗn hợp dâu tây trộn đều với sữa vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn rồi đổ ra tô.

 

Bước 4: Cho kem sữa tươi vào bước 3 trộn đều.

 

Bước 5: Nếu có máy làm kem tự động tại nhà thì bạn cho ngay hỗn hợp vào máy và đợi trong vòng khoảng 20 phút, sau đó kem có thể ăn liền ngay lập tức. Hoặc trường hợp nhà không có may lam kem, bạn cho hỗn hợp này vào hộp, đậy nắp kín rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh.

 

Qua 1 tiếng 30 phút bạn lấy ra trộn kem lại 1 lần.

Nên nhớ canh thời gian để làm thường xuyên như thế khoảng 2 lần. Sau đó cho hộp kem trở lại ngăn đá để thêm 4 tiếng nữa là bạn có thể thưởng thức. Kem dâu tây có thể ăn với bánh quế hoặc thưởng thức trực tiếp rất mát.

 

Kem là món ăn không bao giờ kén khách cả và cả người thưởng thức. Với công thức làm kem vô cùng đơn giản này thiết nghĩ mỗi bạn trẻ nên tự trang bị cho mình để không phải bỡ ngỡ khi hỏi rằng bạn có biết làm món gì hay không? Với tôi, phụ nữ thông mình cần nhiều hơn những kiến thức ngoài xã hội.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,872
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP