Người mới sử dụng nên mua máy làm kem nào

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 23/11/2015 - Số lần xem: 364)
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy làm kem và điều đó vô tình gây ra những khó khăn cho người sử dụng, không chỉ vậy nhất là với những người mới sử dụng thì máy làm kem là một vật dụng mới mẻ, họ thậm chí không có kinh nghiệm khi lựa chọn như những thiết bị khác. Vậy làm sao để ngay cả những người mới sử dụng cũng phải biết cách lựa và chọn máy cho gia đình mình. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc này cho người tiêu dùng.

 

1.Nên mua máy rẻ từ khoảng dưới 2 triệu cho người mới sử dụng
Do những chiếc Máy làm kem tươi tự động hiện nay rất đắt và khá phức tạp để sử dụng. Nếu bạn chưa thật sự xác định được bạn có gắn bó với việc làm kem lâu dài hay không hay chỉ làm kem khi hứng thú thì việc đầu tư mua chiếc máy tốt và đắt tiền sẽ là một quyết định khá lãng phí cho túi tiền của bạn.

 

Máy làm kem được nhiều người chọn lựa

Máy làm kem được nhiều người chọn lựa

 

Hiện nay trên thị trường có loại máy làm kem dùng tô động lạnh có mức giá khá rẻ, giá máy dao động từ 700.000 nghìn đến 3 triệu đồng / chiếc. Cấu tạo máy gồm ba bộ phận chính: động cơ, tô đông lạnh và phới trộn. Đặc điểm của may lam kem loại này là sau khi trộn xong nguyên liệu, chúng ta phải cho vào trong tủ lạnh từ 30p đến 1h để kem đông trước khi sử dụng. Không chỉ vậy chiếc máy này có thiết kế nhỏ gọn với cơ chế tự làm lạnh là loại máy hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Máy có bộ phận làm lạnh nhỏ để làm lạnh nguyên liệu tự động và cơ quay đảo kem.

Hãy chịu khó làm lạnh nguyên liệu trước để có những ly kem chất lượng.

 

2. Nên quan tâm đến công suất, dung tích và chất liệu máy
Một chiếc máy với công suất nhỏ sẽ không bao giờ cho ra những viên kem ngon vì thế đừng ngại mua một chiếc máy với công suất lơn, bên cạnh đó quan tâm nhiều đến dung tích nên mua mức vừa phải, đừng quá nhiều cũng đừng quá it, sao cho đủ với khẩu phần ăn của nhiều người.

 

Những ly kem rất tuyệt được làm từ máy làm kem gia đình

Những ly kem rất tuyệt được làm từ máy làm kem gia đình

 

Với những chiếc máy làm kem có chất liệu vỏ máy bằng inox thì rất dễ dàng để bạn vệ sinh, rửa cũng như đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hơn những chiếc máy khác.

 

Dù rằng cuộc sống hiện đại và tạo nhiều điều kiện cho chúng ta chọn lựa và sử dụng sản phẩm nhưng cũng nên cân nhắc kĩ càng, tránh những trường hợp mua xong rồi lại không sử dụng đúng tiện ích và hợp lý, thì khi ấy thật không đáng. Với những thông tin trên  đây hẳn là bạn đã biết nên mua chiếc máy làm kem nào rồi ấy nhỉ?

 
Hãy lựa chọn Món kem cho ngày nghỉ thêm vui cùng gia đình bạn bè nhé!

 

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,942
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP