Những điều lưu ý khi cho trẻ ăn kem

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 18/06/2014 - Số lần xem: 442)
Kem là thực phẩm yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ cần phải lưu ý những điều sau khi cho trẻ ăn kem.

- Không nên ăn quá nhiều: Với người lớn, 1 cây kem có lẽ vẫn thòm thèm, nhưng với trẻ nhỏ thì đó là quá nhiều. Chỉ nên cho trẻ ăn vài muỗng kem, đặc biệt là trẻ từ 1-2 tuổi.
 
- Đảm bảo kem không hóa chất: Điều này sẽ thật khó nếu bạn mua ngoài tiệm, nhưng sẽ dễ dàng nếu bạn sử dụng máy làm kem tươi tại nhà. Các loại kem sẽ được làm từ trái cây, sữa, đường nguyên chất mà không hề có chất bảo quản. Màu sắc lại vô cùng đa dạng như đỏ, xanh từ dâu hay táo.
 

Cần chú ý một số điều khi cho trẻ em ăn kem
 
- Chỉ nên cho trẻ ăn kem mềm và ít lạnh: Khi trẻ còn nhỏ, răng và lợi còn yếu, nên thay vì mua kem cứng, lạnh hãy cho trẻ ăn kem mềm và ít lạnh để tránh trẻ bị viêm lợi, viêm họng vì kem quá lạnh. Tốt nhất, bạn nên mua may lam kem tươi cho trẻ để có thể cho trẻ thưởng thực một cách chủ động, an toàn và tiện lợi
 
- Không cho trẻ ăn kem khi trời lạnh: Nhiều bà mẹ không chú ý điều này dẫn đến trẻ bị viêm họng mà không hay biết. Tốt nhất, cho trẻ ăn khi trời hơi nóng để trẻ cảm thấy dễ chịu và mát mẻ.
 
- Ngoài ra, khi làm kem cho trẻ thưởng thức nhớ chú ý về độ tươi ngon của thực phẩm. Nếu không thể làm ngay khi đó, đối với các loại trái cây cần bảo quản bằng máy hút chân không hoặc trong tủ lạnh, với các loại đường sữa, trứng phải đảm bảo còn hạn sử dụng. Một ly kem ngon, bổ dưỡng phải hội tụ đầy đủ yếu tố từ nguyên liệu đến cách chế biến và máy làm kem tốt.
 
ArtSeed Design (Nguồn: banmaylamkem.com)
Liên kết hay:
May lam kem tuoi
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,873
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP