Niềm vui cuối tuần với chiếc máy làm kem

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 08/12/2015 - Số lần xem: 504)
Mỗi người có một thú vui khác nhau và tôi cũng có sở thích đặc biệt của riêng mình. Mọi người thường trông chờ vào cuối tuần để được đi chơi đây đó, còn tôi vào những ngày nghỉ thì thường ở nhà và làm những món đồ ăn ngon để cả nhà cùng được thưởng thức, có lúc là mời bạn bè đến cùng đến nữa.

 

Một trong  những món ăn mà tôi thích làm nhất đó chính là kem tươi. Đúng là trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của chiếc  máy làm kem thì dù rất muốn nhưng tôi lại ngại làm vì mất nhiều thời gian và cả công sức nữa. Điều đáng nói nữa là với cách truyền thống phải thật cẩn thận và tỉ mỉ chứ nếu không kem sẽ không được ngon như mong muốn. Còn bây giờ thì khác rồi, khi chồng tôi mua chiếc máy này thì mọi chuyện đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

 

Niềm vui lớn bên chiếc máy làm kem nhỏ cho gia đình

Niềm vui lớn bên chiếc máy làm kem nhỏ cho gia đình

 

Hầu như cả nhà tôi đều rất thích ăn kem nên tôi thường lên mạng tìm tòi những công thức mới hoặc tự mình “sáng chế” ra các hương vị mới lạ và độc đáo để chiêu đãi cả nhà. Tôi cảm thấy thú vị khi được làm công việc này và luôn có những ngày nghỉ đầy ý nghĩa với niềm vui trọn vẹn của cả gia đình. Cứ như vậy, ngày này qua tháng khác gia đình tôi luôn có những phút giây và khoảnh khắc thật hạnh phúc và ấm áp đến như vậy.

 

Tự mình làm kem có rất nhiều lợi ích đấy nhé. Một là mình có thể làm ra rất nhiều món kem độc đáo mà ở tiệm không thể có được; hai là luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như trong quy trình làm kem; ba là không phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho việc mua kem dưa chuột mà lại có thể thỏa thích ăn bao nhiêu tùy thích nữa và một điều rất đặc biệt nữa đó là nó có thể kết nối mọi người trong gia đình lại gần với nhau hơn.

 

Dễ dàng làm các món kem hoa quả mỗi ngày

Dễ dàng làm các món kem hoa quả mỗi ngày

 

Có thể mọi người sẽ thấy rằng cuộc sống như vậy sẽ rất là đơn điệu khi không được đi ra ngoài để hít thở không khí mới mẻ hơn nhưng tôi lại thấy rằng ngày nghỉ là ngày mà ai cũng thi nhau ra ngoài nên cực đông đúc, chật chội và ngột ngạt nữa. Tôi yêu những điều giản dị nhưng lại rất đỗi thân thương và quan trọng là nó mang lại cho gia đình tôi niềm hạnh phúc trọn vẹn khi được cùng bên nhau thưởng thức những món kem ngon dưới chính mái nhà nhỏ của mình nữa. Tất nhiên thì gia đình tôi vẫn thỉnh thoảng đi ra ngoài chơi nhưng hầu như đã quá quen với cái không khí ấm áp ở nhà rồi nên cũng không mấy hứng thú nữa.

Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,925
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP