Phương pháp làm kem đúng cách

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 25/12/2013 - Số lần xem: 329)
Kem là thực phẩm được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là mùa hè. Nhằm bảo vệ sức khỏe của người thân cũng như sáng tạo làm kem, nhiều bà nội chợ lựa chọn máy làm kem giá rẻ tại nhà để tự làm.


Trước tiên, để kem ngon cần phải lựa chọn nguyên liệu chế biến tươi ngon, tùy theo loại may lam kem làm cũng như số lượng mà định lượng, cân đối nguyên vật liệu hợp lý. Đặc biệt, nguyên liệu cũng cần phải hợp lý, có loại kem dùng bột mỳ, có loại chỉ cần sữa tươi, trứng, kem tươi, đường, mật ong...Kem tươi


Bảo quản kem cũng rất quan trọng, bạn cần phải cho kem vào ngăn đá của máy lạnh và nên sử dụng sau 2 đến 3 tiếng. Không nên để kem quá lâu trong tủ lạnh như các loại thực phẩm khác. Nếu rau củ quả được khuyên nên dùng máy hút chân không sau đó mới cho vào tủ lạnh thì kem không cần thiết. Chỉ cần để ngăn đá có thể bảo quản kem không bị chảy nước và hỏng.

Để chế biến kem ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng nên chú ý nguyên liệu lựa chọn từ rau quả thiên nhiên, ít đường sữa béo, không chất bảo quản, chất làm tăng hương vị... Với một chiếc máy làm kem tươi và phương pháp làm kem đúng cách bạn sẽ thỏa sức thưởng thức các loại hương vị kem thơm ngon và bổ dưỡng.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay:
May lam kem tuoi
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,931
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP