Sử dụng bảo quản máy làm kem đúng cách

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 12/12/2013 - Số lần xem: 340)
“Của bền tại người”, sản phẩm máy làm kem chỉ có thể cho hiệu suất làm việc lâu dài nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách. Tiên phong trong lĩnh vực phân phối các thiết bị bị điện đặc biệt là các sản phẩm máy làm kem, máy hút chân không, máy tập thể dục…các chuyên gia Thế Đại khuyên bạn


Đối với các sản phẩm khi vệ sinh bạn tuyệt đối không được phép xử lý cùng với các chất thải trong nước. Thiết may lam kem bị cần được xử lý tại một nơi có thẩm quyền để tái chế các thiết bị điện tử.Máy làm kem tươi


Trong trường hợp máy bị nước đổ lên trực tiếp, nhanh chóng tắt nguồn điện rồi rút phích cắm ngay lập tức. Điều này ngăn chặn được trường hợp cháy máy có thể xảy ra và nghiêm trọng hơn là tránh để người dùng bị điện giật.

Trước khi cắm máy phải đảm bảo nguồn cung cấp điện có công suất ổn định.

Khi tắt máy bạn hãy đảm bảo mình luôn tắt nguồn điện trước khi rút ổ cắm. Rút điện bằng cách cầm vào phích cắm. Không cầm trực tiếp dây để cắm.

Trong quá tình vệ sinh máy: Hãy ắt nguồn và rút phích cắm khi máy không được sử dụng và trước khi làm sạch.

Khi mua máy làm kem tươi giá rẻ về trước khi đưa vào sử dụng lần đầu tiên nên:Tháo tất cả các chi tiết đóng gói. Vệ sinh tất cả các bộ phận của máy. Trước tiên, đặt âu làm lạnh vào tủ đông trong tám giờ. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh nhà bạn lên mức mạnh nhất có thể. Chuẩn bị hỗn hợp kem hoặc kem nước đá . Có thể làm mát hỗn hợp trong tủ lạnh vài giờ.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Liên kết hay:
May lam kem tuoi
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,898
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP