Sự giống và khác nhau giữ máy hút chân không công nghiệp và gia đình

Thế giới máy làm kem
Hot!
(ngày đăng: 14/03/2014 - Số lần xem: 453)
Máy hút chân không hiện đang là một trong những thiết bị có khả năng bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sự giống và khác nhau giữa dòng máy công nghiệp và máy dành cho gia đình.
 
Đối với loại máy dành cho gia đình thì ưu điểm của nó chính là: Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng. Bo mạch chủ ngăn ngừa sự thấm nước. 
 
Riêng với lọi máy sử dụng cho công nghiệp thì chắc công suất sẽ lớn hơn rất nhiều, có thể thực hiện thao tác cùng một lúc với số lượng lớn sản phẩm. Và dĩ nhiên thì máy sử dụng trong công nghiệp sẽ có giá cao hơn rất nhiều lần so với sản phẩm máy dùng cho gia đình.
 
 
Tuy có kích thước và công suất khác nhau nhưng điểm chung của cả 2 dòng máy máy chính là lợi ích và tác dụng. 
 
Máy có tác dùng: Loại trừ quá trình oxi hóa, ngăn chặn sự hoen ố. Ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn, bảo vệ sự ổn định về màu sắc, hương vị của sản phẩm giữ được độ ẩm tự nhiên, mức độ bảo quản gấp 5 lần. 
 
Ví dụ: Với loại máy này bạn không cần đến tiệm mà vẫn có thể ăn kem bất cứ lúc nào chỉ cần trong nhà bạn có sẵn chiếc may lam kem tươi chuyên dụng. Vì sản phẩm này có thể bảo quản tất cả các nguyên liệu làm kem trong nhiều ngày mà không sợ hư hỏng
 
Người dùng có thể dùng máy để bảo quản thực phẩm, sản phẩm, các vật dụng cần được bảo quản dưới dạng túi và hộp.
 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy thì có thể tìm đến Công ty TNHH – TM Cơ Điện Thế Đại. Theo đại đa số người dùng đánh giá thì đây chính là một trong những đơn vị phân phối uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra tại Thế Đại khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm một số các sản phẩm thiết bị cần thiết khác như: máy làm kem, máy tập thế dục, máy lạnh,…
 
ArtSeed Design (Nguồn banmaylamkem.com)
Tìm Kiếm
Chuyên mục hữu ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 65,888
Online: 1

Copyright © 2011. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP